Giỏ hàng

Về chúng tôi

CÂU CHUYỆN Ý AN 

Tên gọi thương hiệu Ý AN xuất phát từ tâm ý mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao bằng sự chân thành và hướng đến mọi điều bình an trong cuộc sống. 

Đó chính là ý nghĩa thương hiệu, cũng là kim chỉ Nam cho sứ mệnh của chúng tôi: 

"CHÂN THÀNH Ý - VẠN SỰ AN"

*****

 

 

1. Bạn có biết? 

Người xưa có câu: "Bệnh từ miệng vào, hoạ từ miệng ra". Chúng ta sẽ trở thành những gì chúng ta thu nạp và nuôi dưỡng, trong đó có những thực phẩm ăn uống vào cơ thể hằng ngày.

Hiện nay, khi nhịp sống hiện đại khiến con người trở nên quá bận rộn, việc uống một tách trà thư giãn không còn ở trong một khu vườn đầy hoa đẹp thơ mộng, mà là ở trên bàn làm việc với các tập hồ sơ công việc cần giải quyết gấp. Mỗi ngày đều là những áp lực cuộc sống, khiến cơ thể phải hoạt động liên tục và phải đối mặt nhiều hơn với nguy cơ bệnh tật, mệt mỏi và suy nhược. 

Theo Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế GLOBOCAN, mỗi năm trên thế giới có khoảng 18,1 triệu ca mắc mới ung thư 9,6 triệu ca bệnh nhân ung thư đã tử vong.

Theo thống kê mới đây của Bộ Y tế, nước Việt Nam có đến 15% dân số có các vấn đề về sức khỏe tâm thần, đặc biệt là các rối loạn lo âu, stress, trầm cảm, tâm thần phân liệt,...

Việc ăn uống và cách sống quá nhanh khiến các bệnh tật hiện nay dần trẻ hóa và sức khỏe trở thành một vấn đề đáng quan tâm hàng đầu ở hiện tại. 

Chính vì vậy, Ông tổ y học thế giới Hypocrates đã từng nhắn nhủ đến mọi người rằng: 

"Hãy để thức ăn là thuốc, và thuốc là thức ăn của bạn"

****

Hãy chọn lựa và chắt lọc những gì bạn muốn nạp vào cơ thể, bao gồm cả tinh thần và thể chất, những giá trị vô hình và hữu hình. Nếu như có thể chọn lựa, hãy chọn một cuộc sống chất lượng với việc tận hưởng những gì tốt đẹp ở xung quanh bạn, bạn nhé!

2. Thông điệp tinh thần thương hiệu Ý AN

Logo đông trùng hạ thảo Ý An

Logo Ý An

Với tâm ý chân thành hướng đến các sản phẩm chất lượng cao cấp, Ý An đầu tư nghiêm túc ý tưởng thiết kế bao bì đẳng cấp và sang trọng, lấy cảm hứng từ hoa văn họa tiết Rồng thời nhà Lý - thời kì Vua Lý Công Uẩn dời đô Thành Thăng Long, tượng trưng cho sự đổi mới hướng tới phát triển thịnh vượng, mang hàm ý một thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp made in Việt Nam tự hào vươn ra biển lớn.  

"Tương truyền vào ngày dời đô, Lý Thái Tổ thấy một đám mây vàng bay lơ lửng, nhà Vua cho là điềm tốt, bèn đặt tên cho thủ đô mới là Thăng Long. 

Các nhà mỹ thuật đương thời sáng tác một con rồng đang bay theo ý tưởng của Vua là Thăng Long - Rồng bay lên."

dongtrunghathaoyan

Rồng là biểu tượng của sự cao quý và linh thiêng, tượng trưng cho khí thế nhân văn và sức mạnh uy phong dũng cảm. Hình tượng Rồng thời Lý được cách điệu rất khác biệt so với các thời kì trước, tượng trưng cho sự thăng hoa bay lên của giai đoạn rực rỡ kéo dài hơn 200 năm của triều đại nhà Lý.

Đó là thông điệp tinh thần của thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Ý An:

 "Khí phách mạnh mẽ, đột phá - Tinh thần đổi mới, sáng tạo - Phát triển bền vững, thịnh vượng"

*****

3. Đông Trùng Hạ Thảo Ý An - CHÂN THÀNH Ý, VẠN SỰ AN

Ý An đã nghiên cứu về Đông Trùng Hạ Thảo hơn 7 năm kinh nghiệm, kế thừa từ những nghiên cứu về dược liệu của Đông Y và Tây Y, chúng tôi đã đúc kết và có được quy trình sản xuất khép kín công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở quy mô lớn.

► Ý AN cam kết các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo

✔️ Sạch tự nhiên và AN TOÀN.

✔️ Không hóa chất độc hại, không kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản.

✔️ Nguồn gốc rõ ràng, thu hoạch và bảo quản theo tiêu chuẩn.

Quy trình sản xuất được hệ thống hoá thành tiêu chuẩn quản lý chất lượng chặt chẽ, hệ thống iOT quản lý vận hành phòng lab nuôi trồng tự động thông minh, các trang thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hoá quy trình đóng gói, vô trùng, diệt khuẩn UV để đưa tới tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

cam kết đông trùng hạ thảo Ý An


 Sản phẩm được kiểm định chất lượng thượng hạng với các chỉ số DƯỢC LIỆU CAO: 

✔️ Cordycepin:  >  7579 mg/kg

✔️ Adenosine :  >   46,7 mg/kg

Đây là 2 chỉ số quan trọng để đánh giá và phân biệt sản phẩm dược liệu cao cấp. Đông Trùng Hạ Thảo Ý An được nuôi trồng từ nguồn gen Cordyceps Militaris thuần chủng được phân lập bào tử và lưu trữ giống đủ điều kiện tiêu chuẩn. Giống thoái hoá dược chất thấp và ít giá trị dinh dưỡng sẽ bị loại bỏ theo quy trình. 

Ý An được chứng nhận kiểm định chất lượng cao của Trung tâm kiểm nghiệm - giám định hàng đầu thế giới Eurofins và Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm Case. Xem các chứng nhận tại đây.

 

eurofins-logo

   

case-logo

    

Giấy kiểm định test đông trùng hạ thảo Ý An

Ý AN nỗ lực kiểm soát chặt chẽ sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng và cung cấp đầy đủ thông tin rõ ràng đến khách hàng bằng cách dán tem Truy xuất nguồn gốc trên tất cả các sản phẩm thông qua TraceVerified - hệ thống nguồn gốc truy xuất điện tử tiêu chuẩn quốc tế.  

trace-logo

  

truy xuất nguồn gốc đông trùng hạ thảo ý an

► Bao bì thiết kế được trau chuốt với thiết kế họa tiết Rồng in 3D dập nổi hoa văn sang trọng, logo thương hiệu Ý An in màu vàng nhũ metalize thể hiện sự tinh tế trên nền chất liệu giấy ivory cao cấp được cán vân chiết quang 2 tầng hoa văn vẩy rồng óng ánh. 

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Ý An đều xuất phát từ nguồn cảm hứng đậm chất Việt Nam để mỗi sản phẩm đều truyền tải thông điệp tinh thần "Rồng thời Lý" và kim chỉ nam "Chân Thành Ý - Vạn Sự An", vì thế sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Ý An rất thích hợp làm quà tặng ý nghĩa để biếu đối tác, khách quý, khách VIP và tặng bố mẹ, gia đình, người thân.

quà tặng đông trùng hạ thảo ý an

*****

Đông Trùng Hạ Thảo Ý AN:

  • DƯỢC PHẨM QUÝ, món quà của thiên nhiên dành tặng cho con người.

  • Rất thích hợp để làm QUÀ TẶNG CAO CẤP dành cho người thân, đối tác, bạn bè.

  • Sử dụng thường xuyên cho mục đích BỒI BỔ SỨC KHOẺ: phòng chống các loại bệnh tật và khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, hoàn toàn khác với loại nấm thông thường không mang tính dược liệu. 

Ý AN

Chân thành Ý - Vạn sự AN

 


4. Liên hệ với chúng tôi:

FAQS

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp, bạn vui lòng truy cập vào link để tra cứu thông tin cần thiết. Nếu không tìm thấy thông tin mong muốn, vui lòng chat với nhân viên tư vấn.